[Gơi ý] 4+ Mẹo phân biệt kính Burberry thật và giả chi tiết

Bật mí 5 cách phân biệt kính Burberry thật và giả đỉnh cao

5/5 - (2 bình chọn)

Loading

Kính mắt Burberry luôn là sự lựa chọn của các tín đồ thời trang 2023 hiện nay. Do đó, sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn là mục tiêu để các cơ sở sản xuất hàng giả nhắm đến. Nhiều người mua cho rằng họ cần biết cách phân biệt kính Burberry thật và giả để bảo vệ quyền lợi bản thân. Và chính xác là vậy, kính giả vừa khiến bạn mất tiền mà vừa không có khả năng bảo vệ thị lực. Trong đó, 5 kinh nghiệm kiểm tra kính dưới đây của matkinhauviet sẽ giúp ích đến bạn nhiều hơn.

tổng hợp mẹo phân biệt kính burberry thật và giả
Nên biết cách phân biệt kính Burberry thật và giả

Một vài thông tin cơ bản về mắt kính thương hiệu Burberry

Burberry có cha đẻ là Thomas Burberry, người đã thành lập nên thương hiệu và còn phát minh áo tơi đi mưa. Công ty được thành lập vào năm 1856 tại Anh Quốc, do đó trụ sở chính và hiện tại của Burberry là nằm ở Basingstoke. Các sản phẩm của doanh nghiệp được khen ngợi hết lời khi làm vừa ý Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tử xứ Wales.  Cho nên rất xứng đáng khi Burberry đã nhận được sắc phong Hoàng gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, Burberry đã có mặt trên 50 quốc gia và tất nhiên không thể thiếu Việt Nam. Sản phẩm thời trang kính mắt tại Burberry đi theo phong cách tối giản nhưng không thể phủ nhận là luôn toát lên sự đẳng cấp. Burberry thường sử dụng chất liệu kim loại cao cấp để làm nối càng kính. Đi kèm chính là sự phối hợp tài tình về màu sắc và thiết kế.

Điểm đặc biệt là gọng kính luôn được khắc tên hoặc logo của Burberry. Cho nên đây cũng được xem là yếu tố phân biệt kính Burberry thật và giả hiệu quả nhất. Trước khi trao đến tay khách hàng kính phải trải qua quá trình cắt, mài giũa kỹ càng nhất. Tròng kính được tích hợp nhiều chức năng, nổi bật nhất là chống tia UV giúp bảo vệ thị lực con người.

mẹo phân biệt kính burberry thật và giả
Burberry – Thương hiệu thời trang kính mắt đẹp chuẩn

5 cách phân biệt kính Burberry thật và giả chuẩn nhất

Các cách kiểm tra kính mắt Burberry sẽ giúp ích người mua rất nhiều trong việc lựa chọn ra sản phẩm chất lượng nhất. Vậy tại sao nó lại quan trọng đến thế? Chắc chắn sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tránh xa sản phẩm kém chất lượng có khả năng ảnh hưởng đến mắt. Thậm chí một số hàng nhái lại có giá bán như hàng thật, điều này sẽ khiến bạn mất một số tiền lớn. Cho nên không phí thời gian khi bạn bỏ túi 5 kinh nghiệm dưới đây:

Phân biệt kính burberry thật và giả qua tem

Tem nhãn dán chính là yếu tố quan trọng nhất để xác định tính thật giả của sản phẩm kính mắt Burberry. Thông thường chúng sẽ được dán trên hộp bao bì và bao gồm thông tin về nhà sản xuất, kế bên đó sẽ là mã vạch. Dựa vào mã vạch và thông tin thì người mua có thể kiểm tra xem có trùng khớp với hàng thật trên website của thương hiệu hay không.

hướng dẫn phân biệt kính burberry thật và giả
Tem nhãn dán hỗ trợ người mua kiểm tra kính

Phân biệt kính burberry thật và giả qua phụ kiện

Một trong các cách phân biệt kính thật giả Burberry tốt nhất không thể không kể đến phụ kiện, trong đó chủ yếu là hộp đựng kính. Hộp đựng sản phẩm của thương hiệu chỉ có một màu đen hoặc được trang trí bởi các nét sọc truyền thống. Tuy nhiên, nếu là thiết kế kẻ sọc thì nên kiểm tra về sự rõ ràng, màu sắc, tính nhất quán của các đường kẻ. Đồng thời, hộp đựng kính của sản phẩm cũ cũng sẽ khác với hộp đựng của hàng mới.

Phân biệt kính Burberry qua thẻ bảo hành

Cửa hàng sẽ gửi kèm cho người mua thẻ bảo hành hoặc chứng nhận bảo hành khi mua mắt kính Burberry. Xuất hiện trên thẻ sẽ là một khoảng trống có tác dụng dùng để điền thông tin sản phẩm. Ngoài ra đại lý thương hiệu cũng sẽ niêm phong bằng ghim đính giúp khách hàng phân biệt kính Burberry thật và giả.

hướng dẫn cách phân biệt kính burberry thật và giả
Burberry sẽ tặng kèm thẻ bảo hành khi mua mắt kính Burberry

Phân biệt kính Burberry qua sách hướng dẫn

Thông thường kính mắt Burberry hàng auth nào cũng có thông tin sử dụng sản phẩm và sách hướng dẫn sử dụng. Hãy quan sát kỹ về các chi tiết của sách để tìm xem có lỗi chính tả, font chữ sai, logo sai hay không. Bởi sách chính hãng sẽ đồng nhất về font chữ, logo đậm nét không mờ, khoảng cách ký tự đều nhau, không lỗi chính tả.

Phân biệt kính burberry thật và giả qua thông số kính

Khi quan sát về mặt trong của càng kính bên trái sẽ thấy một con số bắt đầu bằng ký tự B, sau đó là kích thước của gọng kính và mắt kính, đó chính là số model. Mặt trong càng bên phải được in dòng chữ Made in Italy và tên thương hiệu Burberry. Gần đây còn xuất hiện số model mới có dấu CE. Hãy kiểm tra bằng mắt xem các ký tự đó có thẳng hàng hay không, có lỗi chính tả hay không. Ngoài ra hãy dựa vào thông tin trên tem nhãn dán để phân biệt kính Burberry thật và giả.

Đặc biệt, trên tròng mắt kính bên phải của kính Burberry hàng auth sẽ được khắc bằng laze dãy số seri sản phẩm. Bạn có thể quan sát chúng rõ ràng bằng mắt thường, chú ý là dãy số này phải sạch sẽ không được lem, nếu có lem thì chính là hàng giả. Thêm nữa, dãy số này bắt buộc phải trùng khớp với dãy số trên tem nhãn dán.

phân biệt kính burberry thật và giả
Các thông số trên kính giúp phân biệt kính Burberry thật và giả

Những lưu ý quan trọng khi đi mua mắt kính hiệu Burberry

Mua sắm mắt kính hàng hiệu không đơn giản là thấy đẹp thì mua, mà bạn cần áp dụng nhiều kiến thức thời trang khác nhau. Theo dõi những chia sẻ dưới đây của mắt kính Âu Việt để tránh mua nhầm hàng nhái:

  • Nên đi lựa chọn kính mắt Burberry cùng những người bạn có gu thẩm mỹ, kiến thức thời trang tốt.
  • Nên lựa chọn cửa hàng bán kính Burberry uy tín vì họ sẽ mang đến cảm giác đáng tin cậy nhất cho khách hàng.
  • Nên xác định nhu cầu sử dụng của bản thân trước khi tìm mua mắt kính. Điều này sẽ khiến cuộc sống, thị lực được cải thiện tối đa.
  • Nên lựa chọn mắt kính phù hợp với dáng mặt nhằm cải thiện tính thẩm mỹ, che khuyết điểm tốt nhất.

 

tổng hợp cách phân biệt kính burberry thật và giả
Một vài lưu ý nhỏ nhưng giúp ích lớn cho người mua

Dựa vào những chia sẻ bên trên của matkinhauvietthì các tín đồ thời trang có thể biết được đâu là cách phân biệt kính Burberry thật và giả tốt nhất. Bạn có thể áp dụng ngay những chia sẻ đó vào những lần đi mua sắm tiếp theo. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích không nhỏ đến sự lựa chọn của bạn. 

>>> Xem thêm:

Add address